Posted in Mask sheets

🦄 Review 🦄 เผยผิวชุ่มชื้นฉ่ำวาวสาวเกาหลี กับ Belov Horse Oil (Cream&Mask Sheet)

🙇🙇🙇 สวัสดีค่ะทุกคนนนนน นุ่นคนเดิมกลับมาแล้ว กลับมาพร้อม  “น้ำมันม้า”  เทรนด์สกินแคร์ที่แพร่มาจากโคเรีย ความหน้าเงา ฉ่ำๆ ที่สาวเกาเค้าฮิตกันตอนนี้ มาค่ะ ตามมาสำหรับใครที่อยากรู้ว่า น้ำม้าคืออะไร? น้ำมันม้าช่วยเรื่องอะไรบ้าง? มาดูกันเลยเน๊อะ

Horse Oil (น้ำมันม้า) คือ น้ำมันบริสุทธิ์ที่สกัดจากม้านั้นเอง โดยส่วนใหญ่จะสกัดจากผิวหนังส่วนโคนหางและบริเวณแผงคอของม้า ในน้ำมันจะมีส่วนประกอบของ Ceramine อยู่เยอะมาก ซึ่งมีคุณสมบัติใกล้เคียงกับน้ำมันที่ร่างกายของมนุษย์นั้นเอง พบว่ามีการใช้น้ำมันม้านั้นมีมาตั้งแต่สมัยโบราณ โดยสามารถใช้ลดอาการอักเสบแสบร้อนของแผลไฟไหม้ น้ำร้อนลวก และใช้บำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื่นได้เป็นอย่างดี

น้ำมันม้าช่วยเรื่องอะไรบ้าง ?
• ฟื้นฟูสภาพผิวที่แห้งกร้าน ให้ดูชุ่มชื่นเนียนนุ่ม
• น้ำมันม้ายังมีสารแอนตี้ออกซิแดนท์สูง ลดเลือนริ้วรอย แลดูอ่อนเยาว์
• ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน ลดรอยแผลเป็นได้ดี
• ผิวดูเปล่งปลั่ง สุขภาพดี ผิวแข็งแรงมากขึ้น
• บรรเทาอาการอักเสบของผิวได้ดี

สรรพคุณคราวๆของน้ำมันม้า หรือ horse oil ก็มีประมาณนี้แหละนะทุกคน 

BELOV HORSE OIL MIRACLE CREAM 

ครีมทาตอนกลางคืน มีสารสกัดจากน้ำมันม้าเข้มข้น ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้ชุ่มชื้น เด้งนุ่มนาสัมผัส พร้อมลดริ้วรอย เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง
แพคเกจจิ้งอลังการดาวล้านดวงมากจ้าาา กล่องกระดาษวงกลม สีส้ม ดูเลอค่า เปิดพะอบพบเจอกระปุกครีมอยู่ด้านใน และช้อนตักตั้งอยู่ด้วยเด้อ 

วิธีใช้: ใช้พายตักครีม (ลดการสัมผัสด้วยนิ้วมือซึ่งอาจมีสารปนเปื้อน ไม่สะอาดพอ) แตะครีม 5 จุดทั่วผิวหน้า นวดเบาๆให้ซึมสู่ผิว ทั่วผิวหน้า และลำคอ ใช้เป็นประจำทุกวันก่อนนอน

   ความรู้สึกหลังใช้ 

เนื้อครีมเป็นสีขาวนวลๆละมุน  ค่อนข้างเข้มข้นสูงมาก ทาแล้วซึมได้ไวปานกลาง เกลี่ยได้ง่าย กลิ่นหอมอ่อนๆ เหมาะมากกับคนที่มีผิวหน้าแห้งกร้าน ผิวขาดน้ำ แห้งเป็นขุย ต้องลองเด้อ ใช้แล้วหน้าเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้น หลังล้างหน้า หน้าก็ยังชุ่มชื้น ใบหน้าชุ่มชื้นนั้น เป็นข้อดีอย่างยิ่งที่จะรักษาน้ำใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ลง และชะลอการเกิดริ้วรอย  9/10ไปเลยจ้า


BELOV HORSE OIL AQUA MOISTURIZING REPAIR FACIAL MASK  

ทิชชู่ มาส์ก น้ำมันม้า เร่งการฟื้นฟูผิวระหว่างสัปดาห์ เพิ่มความสดใส ลดเลือนริ้วรอยให้แลดูตื้นขึ้น

วิธีใช้: 

หลังทำความสะอาดผิวหน้า ฉีกซองแล้วดึงแผ่นมาส์กเกลี่ยให้แนบสนิทกับผิวหน้า ทิ้งไว้ 15-20 นาที แล้วลอกทิ้ง ใช้เป็นประจำ 2-3 ครั้ง/สัปดาห์

ความรู้สึกหลังใช้ คือ หน้าชุ่มชื้นขึ้นมากๆ ดูสดใส และสดชื่นขึ้น หลังจากมาส์กไม่ต้องล้างหน้าออก เพื่อให้สารบำรุงซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกค่ะ ใช้แล้วหน้าดูแำวาวสาวเกาหลีมากนะ อ่อนเยาว์ ลงไปอีกกกก 10 10 10 ไปเลยจ้าาาา


สาวผิวขาดน้ำ หน้าแห้งผาก เป็นขุย น่ารำคาญใจ ต้องมาลองเลยเด้อ ความชุ่มชื้นนี่เอาไปเต็มสิบเล้ย อ้ะๆไปตำกันเลยนะจ้ะ มาย้อนวัยกันม้าาาาาา ขอบคุณที่ติดตามกันน้าาา

ข้อมูลเพิ่มเติม
https://www.thebeautylover.com/index.php 

ผู้เขียน:

beauty blog , food lover and lifestyle.

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s